GIỚI THIỆU

Các vấn đề thực phẩm bẩn, không đạt tiêu chuẩn, sử dụng chất bảo quản độc hại tràn lan trên thị trường. Người tiêu dùng vất vả trong việc tìm kiếm, đánh giá để chọn mua thực phẩm sạch, an toàn chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình. Nhu cầu thực phẩm sạch cao, đặc biệt tại đô thị lớn, cơ hội người dân tiếp cận nguồn thực phẩm sạch – bẩn là rất lớn. Nắm bắt được nhu cầu người tiêu dùng Việt ngày càng cao và khắt khe, Famfood được hình thành phân phối và cung cấp thực phẩm sạch quy mô lớn tại Việt Nam. 

Về chúng tôi

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp thực phẩm sạch, nhập khẩu lớn nhất Việt Nam, ngay từ khi FAMFOOD được thành lập. Với trụ sở chính tại KĐT mới Văn Phú, P. Phú La, Q. Hà Đông, Hà Nội Hiện, Famfood đầu tư nhà máy tại KCN Phú Nghĩa, Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội, với đầy đủ kho lạnh, khu vực sơ chế, chế biến thực phẩm đạt tiêu chuẩn ATTP.

 

FAMFOOD phân phối thực phẩm sạch nhập khẩu chính ngạch từ Úc, Mỹ, Canada, Đan Mạch, Nga, Brazil, Hàn quốc… Famfood là đối tác nhập khẩu của nhiều hãng thực phẩm lớn trên toàn thế giới. Với gần 2 năm hoạt động, Famfood trở thành đối tác uy tín chuyên phân phối thực phẩm nhập khẩu và đông lạnh tại Việt nam.

  • FAMFOOD cung cấp các loại thực phẩm đông lạnh nhập khẩu: Thịt bò Mỹ, Bò Úc, Thịt Lợn Nga, Cá hồi Nauy, hải sản Nhật bản và Việt nam… Nguồn cung thực phẩm đa dạng: thịt bò, lợn, gà, hải sản, gia vị trên toàn thế giới, mang đến cho người tiêu dùng Việt nhiều sự lựa chọn hấp dẫn.
  • Thực phẩm tại FAMFOOD có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, với tem truy xuất nguồn gốc dễ dàng. Famfood đầu tư hệ thống kho lạnh tiêu chuẩn châu Âu – Mỹ, bảo quản thực phẩm đông lạnh giữ nguyên vị và giá trị dinh dưỡng. Thực phẩm tại Famfood có hạn sử dụng lên đến 6 tháng, quy cách đóng gói tiêu chuẩn, không sử dụng chất tạo màu hay chất bảo quản.
  • FAMFOOD là 1 trong số ít đơn vị có khả năng cung cấp thực phẩm nhập khẩu chính ngạch. Với năng lực cung cấp lớn, sản phẩm được nhập mới liên tục, mang đến cho người tiêu dùng lựa chọn thực phẩm tươi, an toàn. Tất cả sản phẩm tại Famfood để có giấy CO và CQ, giấy tờ hải quan, kiểm tra dịch tễ.
  • FAMFOOD được cấp chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, do cục quản lý chất lượng nông lâm, thủy sản Hà nội cấp. Các cơ sở kinh doanh tại Hà nội, Thành phố Hồ Chí Minh đáp ứng điều kiện VSATTP.

Tầm nhìn và sứ mệnh của FAMFOOD

FAMFOOD hướng đến trở thành nhà phân phối thực phẩm đông lạnh số 1 Việt nam. Với hệ thống nhà máy, kho xưởng, chi nhánh trên toàn quốc, đáp ứng nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch lớn của người tiêu dùng Việt.

FAMFOOD hướng tới cung cấp nguồn thực phẩm cao cấp, an toàn được nuôi trồng theo tiêu chuẩn globalgap, tiêu chuẩn ATTP, chăm sóc sức khỏe và bữa ăn của người tiêu dùng Việt.

FAMFOOD nỗ lực xây dựng thị trường thực phẩm trong sạch, an toàn, tạo nên sự cạnh tranh bảo vệ lợi ích cho người tiêu dùng. Mục tiêu xây dựng hệ thống toàn diện, thống nhất: từ trụ sở chính đến cơ sở, đại lý phân phối thực phẩm sạch, an toàn với đủ điều kiện ATTP trên toàn quốc.

FAMFOOD hướng đến kênh phân phối thực phẩm sạch quy mô lớn, cho các hệ thống siêu thị, đại lý/ cửa hàng thực phẩm sạch, … giúp người tiêu dùng Việt có thể tiếp cận thực phẩm nhập chất lượng, an toàn với mức giá tốt.

Dịch vụ phân phối thực phẩm số 1 tại FAMFOOD

FAMFOOD hiểu được nhu cầu và tìm hiểu thói quen tiêu dùng của người Việt, mang đến những sản phẩm dịch vụ hàng đầu, tạo lòng tin, uy tín trên thị trường. Công ty cổ phần FAMFOOD xây dựng kênh bán hàng trực tuyến đến hệ thống cửa hàng sạch, từ bán buôn đến bán lẻ, nhập khẩu cho các bếp ăn công nghiệp, bệnh viện, trường học…

  • FAMFOOD đầu tư hệ thống nhà xưởng, kho lạnh đạt tiêu chuẩn, cho phép tạo nguồn hàng dự trữ lớn. Năng lực cung ứng cho toàn khu vực các tỉnh miền Bắc, miền Nam.
  • Hình thức giao hàng nhanh, thông minh đảm bảo chất lượng thực phẩm, kịp tiến độ, trong ngày cho nhu cầu người tiêu dùng nhỏ lẻ đến các đại lý lớn.
  • FAMFOOD bảo hành sản phẩm, hoàn tiền khi sản phẩm không đúng mô tả thực tế. Sai sót trong quá trình vận chuyển, chất lượng hay hạn sử dụng. Chính sách thanh toán linh hoạt cho người tiêu dùng và các đại lý, nhà hàng…
  • Chính sách đại lý hấp dẫn, với nhiều ưu đãi khi nhập hàng số lượng lớn cho nhu cầu bếp ăn công nghiệp, nhà hàng khách sạn, cửa hàng kinh doanh thực phẩm ở các tỉnh…

Mặc dù xuất hiện khá muộn trên thị trường thực phẩm sạch, thực phẩm sạch nhập khẩu. Tuy nhiên, với sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín, ưu đãi hỗ trợ khách hàng… Famfood vươn lên trở thành thương hiệu mạnh, dần xây dựng hình ảnh uy tín, chiếm được lòng tin với người tiêu dùng Việt.